Tất cả chuyên mục

Đóng

Sửa máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi nói chung bao gồm các loại máy băm nghiền thức ăn như cỏ, rau bèo, lúa ngô, phụ phẩm nông nghiệp cho gia súc, gia cầm, thủy sản. Sự ra đời của máy đã góp phần to lớn trong công cuộc chăn nuôi, giúp bà con giảm thiểu thời gian, chi phí và đạt năng suất cao nhất.

Tuy mỗi máy, tùy theo chức năng băm, nghiền, hay thái đều có những khung máy khác theo, tuy nhiên chúng đều phải kết hợp với động cơ điện hay động cơ xăng dầu để giúp máy hoạt động. Trong quá trình sử dụng có rất nhiều yếu tố dẫn tới việc máy bị hư phụ kiện hay gặp sự cố về động cơ khiến cho bạn đau đầu không biết xử lý thế nào.

Hãy gọi ngay hotline của benhvienmaycokhi.vn để được các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra, tư vấn về các lỗi đơn giản và cách sửa chữa tại nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi. Trường hợp máy bị lỗi nặng, quý khách có thể mang máy tới chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được nhân viên trực tiếp kiểm tra và sửa chữa ngay cho quý khách hàng.

Benhvienmaycokhi.vn - trung tâm sửa chữa các loại máy móc phục vụ chăn nuôi uy tín trên mọi miền, cam kết dịch vụ nhanh chóng, uy tín và giá thành tốt nhất.
Các lỗi hay gặp ở máy chế biến thức ăn chăn nuôi và cách khắc phục