Tất cả chuyên mục

Đóng

Sửa máy thái chuối, rau bèo

Máy thái cây chuối cực kỳ phổ biến hiện nay, không chỉ có ứng dụng băm chuối mà máy còn có thể băm rau, bèo,.. giúp cho các hộ gia đình tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong chăn nuôi. Đồng thời cũng là biện pháp bổ sung thức ăn tươi xanh cho vật nuôi như trâu bò, gà, vịt,.... 

Máy nào cũng vậy, không chỉ riêng máy thái chuối, trải qua một thời gian dài sử dụng sẽ có những hao mòn trong các phụ kiện nhất định hay sảy ra một số lỗi không mong muốn. Có nhiều lỗi khách hàng có thể tự mình sửa chữa tại nhà, tuy nhiên có nhiều lỗi phức tạp hơn khách hàng cần liên hệ tới các trung tâm kiểm tra và sửa chữa máy thái chuối uy tín như benhvienmaycokhi.vn.

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm lâu năm chuyên sửa máy chăn nuôi, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mang máy tới, có thể sửa ngay lấy liền nhanh chóng, phụ kiện thay thế chính hãng giá tốt luôn có sẵn, giá thành rẻ, dịch vụ sau sửa chữa chu đáo, hỗ trợ 24/7 khi khách hàng gặp sự cố.

Trước khi quyết định mang máy tới công ty sửa chữa, quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết về lỗi, cách xử lý và một số mẹo khi sử dụng máy thái chuối được viết dưới đây.