Quy Trình Sửa Chữa Máy Thái Thịt Nhanh - Gọn - Rẻ

Quy trình bảo hành và sửa chữa máy thái thịt tại benhvienmaycokhi.vn gồm Bước 1: Tiếp nhận thông tin - Khách hàng mang máy tới benhvienmaycokhi.vn Bước 2: Kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy báo lỗi máy Bước 3: Báo giá và thời gian hoàn thiện Bước 4: Khách hàng đồng ý benhvienmaycokhi.vn sẽ tiến hành sửa chữa
Nếu quý khách đã từng mua và sử dụng các sản phẩm máy thái thịt tại Hải Minh thì chắc hẳn bạn sẽ nắm được những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và có lợi cho người tiêu dùng. Và một trong số đó chính là chính sách bảo hành 12 tháng cùng với chế độ bảo trì, dịch vụ sửa chữa trọn đời cho sản phẩm sau quá trình bảo hành. Hơn nữa, đối với những khách hàng không mua máy của chúng tôi, chúng tôi vẫn hỗ trợ dịch vụ sửa chữa máy đối với những khách hàng có yêu cầu nhé!
Và nếu như bạn đang tò mò, thắc mắc không biết quy trình sửa chữa máy thái thịt tại bệnh viện máy cơ khí sẽ được tiến hành như thế nào thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết và cụ thể hơn nhé!
địa chỉ sửa máy thái thịt uy tín

Quy trình bảo hành và sửa chữa máy thái thịt tại benhvienmaycokhi.vn gồm

Dưới đây chính là quy trình chuẩn nhất khi bạn sửa chữa máy thái thịt hay bất cứ thiết bị nào tại bệnh viện máy cơ khí:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin - Khách hàng mang máy tới benhvienmaycokhi.vn
Trước hết, nếu quá trình sử dụng máy, bạn gặp phải tình trạng máy bị lỗi thì trước tiên hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE trong phiếu bảo hành hoặc trong tờ phiếu biên bản giao nhận hàng.
Nhân viên của chúng tôi sẽ lưu lại thông tin và tình trạng máy móc. Sau đó chuyển tới bộ phận kỹ thuật để hướng dẫn online đối với những lỗi có thể khắc phục ngay tại nhà.
Đối với các lỗi mà không thể tự xử lý tại nhà thì khách hàng sẽ gửi máy đến công ty để kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ khắc phục.

Bước 2: Kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy báo lỗi máy
Khi khách hàng mang máy đến công ty, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra máy, để biết chính xác máy đang mắc phải lỗi gì.
Quý khách cần nắm được trường hợp được bảo hành và trường hợp nào thì sửa chữa dịch vụ?
** Các sản phẩm máy thái thịt của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng và các lỗi được bảo hành đó là những lỗi do nhà sản xuất: công tắc bị hỏng do đứt dây bên trong, dây điện bị đứt bị cháy nổ do quá tải, do siết dây không chặt, máy không có hiện tượng vào nước.
** Và những lỗi không được bảo hành đó là những lỗi do người dùng, hơn nữa các linh kiện dễ bị hao mòn như lưỡi dao, bánh xe ... thì sẽ không được bảo hành vì những linh kiện này sẽ bị hao mòn theo thời gian, và đây là điều không thể tránh được.
Đối với sản phẩm đã quá thời gian bảo hành và những linh phụ kiện không hỗ trợ bảo hành thì chúng tôi luôn sẵn hàng hỗ trợ bạn sửa chữa, thay thế có tính phí.
bảo hành máy thái thịt cho khách
Bước 3: Báo giá và thời gian hoàn thiện
Sau khi đã xác định được hỏng hóc của máy do đâu, nhân viên của benhvienmaycokhi.vn sẽ báo cho bạn tổng mức giá sửa chữa. Cùng với đó là thời gian hoàn thiện quá trình sửa chữa.
Những ưu đãi của khách hàng khi sửa chữa máy móc tại benhvienmaycokhi.vn đó chính là:
+ Cam kết chất lượng phục vụ làm hài lòng cả những vị khách hàng kỹ tính nhất
+ Tốc độ sửa chữa nhanh chóng người dùng không phải chờ đợi quá lâu
+ Linh phụ kiện chất lượng tốt, luôn sẵn hàng
+ Giá thành cam kết cạnh tranh nhất

Bước 4: Khách hàng đồng ý benhvienmaycokhi.vn sẽ tiến hành sửa chữa
Nếu khách hàng đồng ý với mức chi phí sửa chữa mà nhân viên của chúng tôi đã báo, thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay để cho công việc của bạn không bị đình trệ quá lâu.
Và sau khi hoàn thiện quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với quý khách để bạn nhận lại máy của mình.
Quy trình sửa chữa máy thái thịt

Và đây chính là một số sự cố bạn hay gặp phải khi sử dụng máy thái thịt
Sau quá trình dài đồng hành cũng người tiêu dùng khắp cả nước, chúng tôi có thể thống kê lại một số sự cố hỏng hóc hay gặp phải khi dùng máy thái thịt như:

1. Công tắc máy thái thịt bị hỏng
Có thể do lâu ngày nên công tắc bật/tắt của máy có thể không còn hoạt động tốt như thuở ban đầu.
2. Lưỡi dao máy thái thịt bị mòn
Đối với những dòng máy thái thịt được tích hợp sẵn đá mài thì bạn chỉ cần bật chế độ mài để máy thực hiện quá trình mài dao.
Còn trong tình trạng máy không được tích hợp đá mài, bạn không thể tự xử lý thì hãy để các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi giúp bạn nhé!
3. Máy thái thịt bị rò rỉ điện
Đây là lỗi cực kỳ nguy hiểm khi sử dụng máy thái thịt. Vì hầu hết các sản phẩm may thai thit hiện nay đều chạy bằng điện, hơn nữa, chất liệu cấu thành máy làm từ loại vật liệu có khả năng dẫn điện, do đó nếu máy gặp phải sự cố rò điện sẽ cực kỳ nguy hiểm cho người dùng trong quá trình vận hành máy. Vậy nên nếu thiết bị của bạn đang gặp lỗi này, thì đừng lo lắng, kỹ thuật viên của benhvienmaycokhi.vn chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề điều đó.
4. Motor máy bị hỏng
Nếu quá trình vệ sinh, bạn không cẩn thận làm nước bắn vào motor thì sẽ làm cho motor máy thái thịt bị hỏng hóc.

Ngoài ra còn có 1 số nguyên nhân xuất phát từ chính người dùng trong quá trình sử dụng như; aptomat bị hỏng, đường truyền điện không ổn định …
Những lỗi hay gặp khi sử dụng máy thái thịt
Máy thái thịt nhà bạn đang gặp vấn đề như thế nào? Hãy để benhvienmaycokhi.vn giúp bạn xử lý sự cố đó nhé!
Sửa chữa máy thái thịt tại benhvienmaycokhi.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí, không làm gián đoạn công việc của bạn.

Khắc Phục Nhanh Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Dùng Máy Hàn Miệng Túi
Nguyên nhân máy in mã vạch in không ra chữ? Cách khắc phục?