Tất cả chuyên mục

Đóng

Sửa Máy Tỉa Hàng Rào

MỤC LỤC
1. Quý trình nhận sửa chữa máy tỉa hàng rào tại benhvienmaycokhi.vn
2. Các loại tỉa hàng rào? Đặc điểm của mỗi loại
3. Một số lỗi khi sử dụng máy tỉa hàng rào
4. Hướng dẫn vệ sinh lưỡi tỉa hàng rào
5. Benhvienmaycokhi.vn địa chỉ sửa chữa uy tín

Trong quá trình sử dụng máy tỉa hàng rào, có thể xảy ra một số lỗi khiến bạn không biết nên khắc phục như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của benhvienmaycokhi.vn để biết được một số lỗi thường mắc phải cùng cách khắc phục, cũng như biết được địa chỉ sửa chữa uy tín nhé!
nhận sửa máy tỉa hàng rào

1. Quý trình nhận sửa chữa máy tỉa hàng rào tại benhvienmaycokhi.vn

1.1. Khách hàng mang máy tới benhvienmaycokhi.vn
Khi máy gặp sự cố bạn hãy liên hệ ngay đến holine 0869382229 để hẹn lịch trước với kỹ thuật viên, hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 33/4 Bùi Đình Tuý, P.26, Bình Thạnh. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của bạn và thông báo cho chuyên viên kỹ thuật kiểm tra máy.

1.2. Kỹ thuật kiểm tra tình trang máy báo lỗi máy
Để biết được nguyên nhân máy xảy ra lỗi do đâu, kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ máy, sau đó báo cho bạn về tình trạng hiện tại của máy. Đồng thời, báo với khách máy cần phải sửa chữa như nào, thay thế những phụ kiện gì.
quy trình sửa chữa máy tỉa hàng rào
1.3. Báo giá và thời gian sửa chữa
Sau khi đã báo lỗi và cách giải quyết, kỹ thuật viên sẽ báo giá và thời gian dự kiến sửa xong cho bạn biết.

1.4. Khách hàng đồng ý benhvienmaycokhi.vn sẽ tiến hành sửa chữa
Khi bạn xem xét và đồng ý, benhvienmaycokhi.vn bắt đầu tiến hành sửa chữa. Dựa vào nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị, dụng cụ đồ nghề, phụ kiện chính, kỹ thuật viên sẽ không làm bạn thất vọng. Và bạn sẽ nhận lại chiếc máy hoạt động bình thường trở lại.

 

2. Các loại tỉa hàng rào? Đặc điểm của mỗi loại

2.1. Phân loại theo cấu tạo
Máy cắt tỉa hàng rào cầm tay: Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí để cắt tỉa hoặc đem đi nhiều nơi. Dòng này chuyên dùng cho gia đình hoặc cắt tỉa không nhiều.
Máy tỉa hàng rào đeo vai: Với thiết kế quay đeo giúp cố định máy trên vai và điều chỉnh bằng tay. Dòng máy này có công suất lớn hẳn so với dòng cầm tay, bởi vậy có khả năng cắt tỉa ở diện tích lớn 
 
phân loại máy tỉa hàng rào
2.2. Phân loại theo nhiên liệu sử dụng
Máy tỉa hàng rào chạy xăng
Dòng máy được thiết kế với dung tích bình đựng xăng lớn cùng công suất mạnh mẽ, do đó hoạt động được liên tục nhiều giờ, đem đến hiệu quả cao.
Máy tỉa hàng rào chạy pin
Thường sử dụng pin 12V hoặc 18, thời gian sử dụng lên đến 3 giờ.

 

3. Một số lỗi khi sử dụng máy tỉa hàng rào

Máy tỉa hàng không hiệu quả
Lỗi này có thể do lưỡi đã bị mòn, cùn, han gỉ, mẻ răng sau một thời gian sử dụng. 
Cách khắc phục: Bạn cần thay thế lưỡi dao phù hợp khác cho thiết bị. Lưu ý nên thay lưỡi dao khoảng 6-8 tháng sử dụng, tuy nhiên việc thay mới cũng phụ thuộc vào tình trạng lưỡi tỉa và tần suất làm việc của máy.

 

4. Hướng dẫn vệ sinh lưỡi tỉa hàng rào

Để thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả, bạn cần vệ sinh máy thường xuyên, đặc biệt với thiết bị tỉa hàng rào, lưỡi đóng vai trò quan trọng, nên bạn không được bỏ qua. Cách vệ sinh như sau:
Nếu lưỡi bị kẹt bởi cỏ bạn nên tiến hành xử lý, lưu ý lưỡi dao rất sắc tốt nhất bạn nên đeo găng tay. 

 

5. Benhvienmaycokhi.vn địa chỉ sửa chữa uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy móc, benhvienmaycokhi.vn tự hào khi đã và đang khắc phục thành công lỗi máy gặp phải cho nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết, sửa tận tình, tận tâm, báo giá rõ ràng, trả máy đúng hẹn và luôn hỗ trợ bạn khi cần.
nên SỬA tỉa hàng rào tại benhvienmaycokhi.vn

Nếu bạn muốn sửa chữa máy, hãy đến ngay địa chỉ sửa chữa của chúng tôi, để được kỹ thuật viên kiểm tra và tiến hành sửa sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn nhé!
Dịch vụ sửa chữa máy tỉa hàng rào uy tín
Sửa máy tỉa hàng rào ở đâu? Chi phí bao nhiêu?