Tất cả chuyên mục

Đóng

Nhận Sửa Máy Chăn Nuôi

Khi thời đại công nghệ 4.0 phát triển, rất nhiều các loại máy móc phục vụ cho sản xuất chăn nuôi gia súc, gia cầm như: máy trộn nguyên liệu, máy chế biến thức ăn, máy ép cám viên, máy thái chuối, máy băm cỏ, nghiền phụ phẩm nông nghiệp,... ra đời, góp phần to lớn vào quá trình chăn nuôi đạt hiệu quả cao cho bà con.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy, không thể tránh khỏi một số các lỗi từ đơn giản tới lỗi nặng, đối với những người sử dụng máy lâu năm sẽ có thể dễ dàng sửa chữa lỗi đơn giản tại nhà một cách dễ dàng, tuy nhiên có nhiều lỗi nặng bắt buộc chúng ta phải gọi điện hoặc mang máy tới các trung tâm sửa chữa máy chăn nuôi uy tín như http://benhvienmaycokhi.vn.

Nhận sửa máy chăn nuôi

 
Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trẻ tuổi tốt nghiệp từ các trường đại học kỹ thuật nổi tiếng trong nước, kinh nghiệm sửa chữa rất nhiều máy móc chăn nuôi tại benhvienmaycokhi.vn, chúng tôi sẽ thăm khám và sửa chữa lỗi máy cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Cam kết đúng thời hạn, chi phí giảm thiểu tối đa nhất cho khách hàng, có bảo hành sau sửa chữa và hỗ trợ 24/7 nhanh chóng.

Liên hệ hotline 0869.382.229 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Ưu đãi giảm mạnh cho 3 dòng máy ép cám viên trong tháng 5
Tổng hợp các lỗi thường gặp khi sử dụng máy ép cám viên