Tất cả chuyên mục

Đóng

Sửa Máy Nghiền Bột

MỤC LỤC
1. Quý trình nhận sửa chữa máy nghiền bột tại benhvienmaycokhi.vn
2. Các loại máy nghiền bột
3. Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy nghiền bột

Máy nghiền bột sau khi sử dụng một thời gian gặp phải tình trạng bị lỗi, tuy nhiên bạn chưa biết cách khắc phục như nào. Benhvienmaycokhi.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa thành công cho rất nhiều khách hàng - là gợi ý hay dành cho bạn.
nhận sửa chữa máy nghiền bột
Địa chỉ nhận sửa chữa tại 33/4 Bùi Đình Tuý, P.26, Bình Thạnh - Hotline: 0869382229. 

1. Quý trình nhận sửa chữa máy nghiền bột tại benhvienmaycokhi.vn
Benhvienmaycokhi.vn đã đưa ra quy trình nhận sửa chữa rõ ràng, để bạn có thể nắm qua thông tin để có được sự hài lòng nhất.

1.1. Khách mang máy đến benhvienmaycokhi.vn
Bạn có thể liên hệ đến holine 0869382229 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hẹn lịch mang máy đến sửa. Hoặc bạn đến trực tiếp địa chỉ công ty để sửa. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhân thông tin và báo với kỹ thuật để xem xét máy.

1.2. Kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi
Để xác định được máy nghiền bột đang gặp lỗi gì, chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thật kỹ sau đó báo lỗi với bạn.
quy trình sửa chữa máy nghiền bột

1.3. Báo giá và thời gian hoàn thiện
Tùy vào tình trạng của máy, cần thay thế phụ kiện gì, sửa chữa những bộ phận nào, kỹ thuật sẽ báo giá cụ thể để bạn biết. Đồng thời thông báo luôn th.ời gian sửa trong khoảng bao lâu bạn sẽ nhận lại được máy

1.4. Benhvienmaycokhi.vn tiến hành sửa chữa khi khách đồng ý
Khi nhận được sự đồng ý của bạn, benhvienmaycokhi.vn bắt đầu tiến hành sửa chữa ngay lập tức.

2. Các loại máy nghiền bột
Thiết bị nghiền bột được chia ra làm mấy loại?

2.1. Máy nghiền bột khô
Đây là dòng chuyên dùng để xay các loại hạt ngũ cốc, củ, lá thuốc phơi khô thành bột mịn. Với thành phẩm như vậy có thể dùng để làm bánh hoặc pha nước uống.
các loại máy nghiền bột phổ biến

2.2. Máy nghiền bột nước
Sử dụng nguyên liệu kết hợp để nghiền như gạo, nước... để tạo ra dạng bột lỏng. Và bột này thường dùng để làm bánh cuống, bánh tráng...

3. Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy nghiền bột
3.1 Máy không khởi động được
Lỗi này xảy ra có thể do bạn cắm phích cắm chưa sát vào ổ điện hoặc có thể sử dụng nguồn điện không phù hợp với máy. Cũng có thể do phích cắm, bạn nên kiểm tra lại.

3.2 Máy bị dừng đột ngột khi đang hoạt động
một số lỗi máy nghiền bột thường gặp
Điều này có thể do các nguyên liệu bị vướng vì cho quá nhiều vào cối. Hoặc do phích cắm bị lỏng và rơi khỏi ổ cắm điện. Việc bạn cầm làm là kiểm tra và gỡ nguyên liệu bị mắc ra, sau đó để máy nguội rồi dùng lại.

3.3 Máy hoạt động với tiếng ồn lớn, các bộ phận bị rung lắc
Bạn cần ngắt điện, di chuyển moto sang trái hay sang phải, hoặc thêm miếng lót dưới chân máy, sau đó điều chỉnh độ đồng tâm của hai trục rồi sử dụng tiếp.
Trường hợp máy bị rung nhiều lỗi này là do ốc vít bị lỏng, bạn cần ngắt điện, vặn chặt ốc.

3.4. Tắc sàng khi đang nghiền
Đây là lỗi do gãy búa, lỗ lưới sàng bị bít kín, bị rách hoặc cũng có thể do nguyên vật liệu còn ướt hây dính làm tắc sàng. Bạn cần kiểm tra, khắc phục sau đó sử dụng lại.

3.5. Ổ trục vòng bị quá nóng
Đây là lỗi xảy ra do motor và trục quay của máy không đồng tâm, hoặc các ổ trục của vòng bi kết hợp quá lỏng hoặc quá chặt. Và cũng có thể do dầu bôi trơn trong ổ trục của vòng bị quá ít hoặc quá nhiều. Bạn cần ngắt điện và kiểm tra motor và trục quay. Bên cạnh đó bạn cũng cần khắc phục lỗi dầu bôi trơn, ổ trục vòng bi.

Benhvienmaycokhi.vn đơn vị chuyên nhận sửa chữa các lỗi ở máy nghiền bột. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng phụ kiện chính hãng, thiết bị, dụng cụ đầy đủ, chúng tôi cam kết tận tình sửa chữa thành công lỗi ở máy cho bạn.
Khi sử dụng máy nghiền bột mịn hay gặp phải lỗi gì?
Vì sao máy nghiền bột bị tắc sàng? Cách khắc phục?
Làm gì khi máy nghiền bột khô bị lỗi?