Tất cả chuyên mục

Đóng

Sửa Máy Xạc Cỏ

Máy xạc cỏ có công dụng để xới đất, xới bề gốc cây, vun cao gốc giúp đất được mềm hơn và cao hơn... sản phẩm này được sử dụng cực kỳ phổ biến trong cuộc sống hiện nay.
Trong quá trình sử dụng máy xạc cỏ không tránh khỏi tình trạng máy gặp sự cố. Lúc này bạn cần xử lý như thế nào để cho hiệu quả và không làm gián đoạn quá trình làm việc?
Xem ngay quy trình sửa máy xạc cỏ tại benhviencokhi.vn để có thể kịp thời khắc phục và sửa chữa máy mỗi khi gặp sự cố nhé!
nhận sửa máy xạc cỏ

1. Những lỗi thường gặp trong quá trình dùng máy xạc cỏ

1.1 Máy xạc cỏ chạy nóng

Không như lúc mới mua hàng, máy xạc cỏ chỉ dùng được 1 lúc là bắt đầu nóng hơn so với mức bình thường. Bạn cần tiến hành thay thế bugi hay IC ngay để khắc phục được sự cố.

1.2 Máy xạc cỏ làm việc gây ra tiếng ồn lớn

 
Hầu hết các loại máy móc hiện nay đều được cải thiện đáng kể về tiếng ồn . Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng mà máy tạo ra âm thanh quá lớn thì có thể do máy bị long cần bạc đạn hoặc do máy đã bị hỏng.
quy trình sửa chữa máy xạc cỏ

1.3 Động cơ máy xạc cỏ không nổ

Nguyên nhân sự cố này là do bugi máy bị mất lửa, bộ chế hòa khí bị hư, bị mất hơi. Việc của bạn lúc này chính là thay thế ngay bộ chế hòa khí hoặc nòng của thiết bị.

1.4 Máy xạc cỏ chạy nhưng cần không quay

Nếu bạn đã khởi động máy xạc cỏ những cần lại vẫn đứng yên và không quay. Nguyên nhân có thể do máy bị hỏng chén hỏng ty. Bạn cần tiến hành thay thế ngay chi tiết này.

1.5 Máy xạc cỏ bị rung mạnh khi làm việc

Máy bị rung mạnh vừa ảnh hưởng đến độ an toàn của người dùng, lại vừa khiến cho quá trình làm việc không mang lại hiệu quả cao.
Bạn cần kiểm tra các ốc ở vị trí lưỡi và siết chặt lại nếu bị lỏng.

2. Quy trình sửa máy xạc cỏ tại benhviencokhi.vn

Ở máy xạc cỏ bị sự cố, không phải lỗi nào bạn cũng có thể tự xử lý tại nhà. Có những lỗi bạn không thể không cần sự can thiệp của kỹ thuật lành nghề.
Đến với benhviencokhi.vn bạn sẽ nhận được quy trình sửa chữa cực kỳ nhanh chóng, gọn rẻ, giá tốt với 4 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tình trạng máy

Khi quý khách mang máy đến benhviencokhi.vn tại địa chỉ 33/4 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, 
các bạn kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận phản ánh của quý khách xem máy sử dụng ra sao, đang gặp vấn đề như thế nào?

Bước 2: Tiến hành kiểm tra máy

quy trình sửa chữa máy xạc cỏ
Sau khi được sự đồng ý của quý khách, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bóc tách máy, tháo rời máy để kiểm tra đúng nhất lỗi mà máy đang gặp phải.

Bước 3: Báo chi tiết mức chi phí và thời gian sửa chữa

Sau khi kiểm tra và biết chính xác được máy đang bị lỗi gì ở đâu, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ báo giá chi tiết tổng chi phí của quá trình sửa chữa cũng như quá trình sửa chữa diễn ra trong vòng bao lâu để quý khách có thể nắm bắt được.
Nếu như trong quá trình sửa chữa, bạn có nhu cầu mượn máy để không làm gián đoạn công việc, chúng tôi cũng sẽ có dịch vụ cho thuê máy.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành quá trình sửa chữa và bàn giao máy lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

3. Sửa chữa máy xạc cỏ tại benhviencokhi.vn

Đến với benhviencokhi.vn bạn sẽ được hưởng những chính sách, dịch vụ cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn như:
nên sửa chữa máy xạc cỏ
- Chất lượng phục vụ tốt nhất
- Linh phụ kiện thay thế đảm bảo chất lượng, bền bỉ
- Tốc độ sửa chữa nhanh chóng
- Mức giá sửa chữa chỉ ở mức trung bình, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Nếu máy xạc cỏ của bạn đang gặp vấn đề gì đừng ngại ngần, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0869.382.229 hoặc nhanh chóng đưa máy đến địa chỉ 33/4 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM để được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng, kịp thời nhé!
Lỗi cơ bản của máy xạc cỏ mà bạn cần biết khi sử dụng