Tất cả chuyên mục

Đóng

Vài lỗi nhỏ thường gặp khi sử dụng máy ép dầu lạc gia đình

Vài lỗi nhỏ thường gặp khi sử dụng máy ép dầu lạc gia đình? bạn đã biết chưa? cùng benhvienmaycokhi.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích cho mình.

Máy ép dầu lạc được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, máy nhỏ gọn với khả năng ép nhanh cho ra thành phẩm trong vắt, không chứa tạp chất tốt cho sức khỏe của người dùng. 

Tại gia đình, thường dùng các loại máy ép dầu lạc mini nhỏ với năng suất ép ở mức thấp, vừa phải. Và trong quá trình sử dụng, đôi lúc sẽ khiến máy ép gặp các lỗi nhỏ, những lỗi đó là gì? cách khắc phục ra sao? cùng benhvienmaycokhi.vn tham khảo qua bài viết ngắn Vài lỗi nhỏ thường gặp khi sử dụng máy ép dầu lạc gia đình dưới đây để có thêm thông tin kiến thức hữu ích cho mình nhé. 

Vài lỗi nhỏ thường gặp khi sử dụng máy ép dầu lạc gia đình

Liên hệ benhvienmaycokhi.vn để khắc phục các lỗi hỏng ở máy ép dầu lạc 
 

Lỗi nhỏ thường gặp ở máy ép dầu lạc gia đình 

Cho nguyên liệu quá nhiều vào một lúc 

Lỗi này rất thường xuyên gặp phải, do ống nguyên liệu của máy ép khá là hẹp và nhỏ. Với việc bạn cho quá nhiều hạt để ép cùng lúc sẽ dẫn đến tình trạng bị tắc phễu khiến cho đường nguyên liệu bị dồn ứ khiến máy không thể hoạt động được. 

Để tránh tình trạng này xảy ra, khi cho nguyên liệu vào bạn không nên đổ ồ ạt mà hãy cho từ từ, đợt mẻ đầu được ép hết mới tiếp tục cho mẻ mới vào ống nguyên liệu, tránh trường hợp bỏ hạt ép liên tục máy không kịp ép gây ứ đọng. 

Trục ép không ép được, bị kẹt 

Tiếp đến là trường hợp trục ép bị tắc, nguyên nhân của lỗi này có thể do người dùng không vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên ép liên tục khiến cho bã không được làm sạch ra hết mà còn tồn đọng lại bên trong ống làm kẹt trục ép. 

Để xử lý sự cố này, người dùng cần tạm ngưng không tiếp tục ép tránh làm gãy trục hay tình trạng kẹt trở nên chặt và nặng hơn. Trục ép dầu bị kẹt, hãy nhấn nút công tắc để trục quay ngược lại, bã tồn sẽ được đẩy ra ngoài. Sau đó bạn cần phải tháo lắp, vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy ép đảm bảo máy hoạt động ổn định cho lần sử dụng tiếp theo. 

Để hạn chế các sự cố về lỗi trong thời gian sử dụng máy ép dầu lạc, người dùng cần thường xuyên vệ sinh, làm sạch các bộ phận của máy. Trường hợp không thể tự mình tháo lắp máy, hãy liên hệ đến các dịch vụ sửa chữa máy ép dầu lạc uy tín, như benhvienmaycokhi.vn để được hỗ trợ khắc phục, xử lý sự cố nhanh chóng với giá hợp lý nhất. 
Thông tin liên hệ: 
- Hotline: 0869.382.229
- Trụ sở chính: TP.HỒ CHÍ MINH: 33/4, Đường Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh.
- Chi Nhánh: Số 1 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân. 

Thông tin khác

Dịch vụ sửa chữa máy ép dầu lạc uy tín tại Quận Bình Thạnh