Tất cả chuyên mục

Đóng

Nhận sửa nhanh máy phun thuốc sâu gặp lỗi

Để hạn chế các lỗi ở máy phun thuốc, bà con cần phải thường xuyên vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng máy nhằm ngăn chặn tối đa những nguy cơ khiến máy phun thuốc bị trục trặc
Máy  phun thuốc được xem là một trong những trợ thủ đắc lực của bà con nông dân, giúp diệt sạch các loại sâu bệnh, bảo vệ mùa màng, tiết kiệm thời gian và công sức cho bà con nông dân.
Quá trình sử dụng máy phun thuốc bà con có thể sẽ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.
Vậy khi gặp phải sự cố bà con cần xử lý như thế nào? Có những lỗi có thể tự sửa chữa những cũng có những lỗi không nên tự ý tháo lắp và sửa chữa. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ làm rõ hơn về vấn đề này nhé.

sua may phun thuoc nhanh chong

Khi sử dụng máy phun thuốc sẽ gặp phải vấn đề gì?

** Lỗi không hút được thuốc trong bình:

+ Nếu gặp phải sự cố này bà con cần kiểm tra lại ống hút vì có thể do ống hút bị lỏng. Nếu bị lỏng thì hãy vặn chặt ống hút lại.
+ Có thể do ống hút lâu ngày bị hóa chất dư thừa đọng lại gây nên tắc nghẽn. Giải pháp là bà con cần tháp ra để vệ sinh cho sạch sẽ.
+ Một lỗi nữa có thể do piston của máy bị mòn hoặc bị vật lạ đang mắc kẹt bên trong
 
** Động cơ không khởi động được
+ Nhiên liệu không khởi động được có thể do chất lượng nhiên liệu kém, có chứa tạp chất. Cần kiểm tra lại nhiên liệu có đảm bảo chất lượng không? Vì nếu nhiên liệu không đảm bảo sẽ làm cho động cơ không nổ được.
+ Nếu nhiên liệu bị hết thì cần tiếp thêm nhiên liệu cho máy
+ Hệ thống đánh lửa như bugi có thể bị hư hỏng hoặc khe hở điện cực không đúng.
Cần thao bugi ra và làm thật sạch sau đó khởi động lại máy

máy phun thuốc trừ sâu 

** Chất lượng phun thuốc kém
+ Nguyên nhân chất lượng phun thuốc kém do van chứa chất bẩn
+ Hoặc di van bị mòn, van hay xylanh bị nứt ở bề mặt bên trong ... Cần thay mới nếu những linh kiện này bị mòn
 

Làm thế nào để hạn chế lỗi ở máy phun thuốc

Để hạn chế các lỗi ở máy phun thuốc trừ sâu, đầu tiên bà con cần phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy để ngăn chặn tối đa những nguy cơ làm hư hỏng máy.
- Vệ sinh máy thường xuyên để loại bỏ những tạp chất hay vật thể lạ có nguy cơ mắc kẹt lại trong máy. Đồng thời quá trình vệ sinh còn giúp kịp thời phát hiện những trục trặc có thể gặp phải, để thay thế và khắc phục đảm bảo quá trình làm việc được thuận lợi, không bị gián đoạn.
- Bảo trì, bảo dưỡng máy thường xuyên
- Bảo quản, cất giữ máy phun thuốc ở nơi khô ráo sạch sẽ tránh những nơi ẩm ướt sẽ làm các linh kiện của máy bị hư hỏng, mòn gỉ.
- Đối với những máy phun thuốc không sử dụng trong thời gian dài thì cần làm vệ sinh máy sạch sẽ và lấy hết nhiên liệu ra rồi mới tiến hành bảo quản.
 
Có thể nói máy phun thuốc giúp giải phóng sức lao động cho con người tối đa, tiết kiệm thời gian và chi phí mà lại mang đến hiệu quả làm việc cao.

 
sửa máy phun thuốc nhanh chóng

Sửa máy phun thuốc ở địa chỉ nào uy tín

Bà con đang tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa các sản phẩm máy phun thuốc bị lỗi, đừng ngại ngần, liên hệ ngay benhvienmaycokhi.vn để gặp trực tiếp nhân viên kỹ thuật và được hỗ trợ tư vấn giải đáp nhanh nhất.
Đối với những bà con ở khu vực Hà Nội, HCM hoặc các khu vực lân cận có nhu cầu sửa chữa máy phun thuốc, có thể ghé trực tiếp cửa hàng và trực tiếp kiểm tra lỗi của máy cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.
Sửa máy tại benhvienmaycokhi.vn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành phải chăng và thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất.

Thông tin khác

Cách sửa các lỗi hay gặp phải khi sử dụng máy phun thuốc
TƯ VẤN sửa chữa máy phun thuốc chạy điện để mang lại HIỆU QUẢ cao