Tất cả chuyên mục

Đóng

Sửa máy vặt lông gà vịt NHANH - CHI PHÍ THẤP

Máy vặt lông gà vịt là thiết bị không thể thiếu tại các nhà hàng hay các cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm,... Nhờ có chiếc máy này mà rút ngắn được giai đoạn sơ chế để chế biến thực phẩm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không phải máy nào cũng xài bền và tuổi thọ cao, phải có hao mòn và gặp một số lỗi. Các bạn hãy cùng benhvienmaycokhi.vn tìm hiểu xem máy vặt lông gà vịt thường gặp những lỗi gì và cách sửa chữa như thế nào nhé!
Sửa máy vặt lông gà vịt NHANH - CHI PHÍ THẤP

1. Núm cao su bị hư:

Trong quá trình sử dụng lâu ngày, núm vặn thường bị hao mòn, không thể vặt sạch lông hoặc làm trầy xước da của gà vịt khi vận hành.

Cách sửa chữa:
Với trường hợp núm vặt bị hao mòn thì bạn chỉ cần thay thế núm vặt mới. Bỏ các núm vặt cũ bị hỏng và hao mòn.

 

2. Máy bị lỗi motor và mâm xoay:

- Lỗi motor: Khi có nguồn điện vào nhưng máy không hoạt động, hoặc máy vẫn chạy nhưng phát ra tiếng ồn lớn, cánh quạt của motor bị gãy hoặc bị kẹt,... Dẫn đến hiện tượng motor bị cháy và hư hỏng.
- Lỗi mâm xoay: Khi gối bi và trục của mâm xoay sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến bị hao mòn và hư hỏng.

Cách sửa chữa:
Với 2 lỗi này là lỗi liên quan đến kỹ thuật. Bạn không nên tự ý sửa chữa tại nhà mà phải liên hệ dịch vụ sửa chữa máy để sửa.

 

3. Lỗi ở dây curoa:

Lâu ngày sử dụng thì dây curoa sẽ bị giãn và chùng dẫn đến giảm tốc độ quay, máy chạy chậm lại gây ảnh hưởng đến khả năng làm sạch lông gà vịt.

Cách xử lý:
Bạn nên điều chỉnh lại độ căng của dây curoa sao cho phù hợp bằng cách điều chỉnh ốc ngay bên cạnh máy. Khi đó máy sẽ hoạt động bình thường lại.
Còn trường hợp đứt dây curoa thì bạn chỉ cần thay dây curoa mới là được.

 

Địa chỉ sửa chữa máy uy tín:

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa chữa máy, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và không bị "chặt chém".
benhvienmaycokhi.vn là trung tâm sửa chữa máy uy tín, chi phí thấp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về máy sẽ mang lại cho bank một địa chỉ sửa chữa máy vặt lông gà vịt đáng tin cậy. Cam kết không kéo dài thời hạn sửa chữa máy, chi phí thấp, hỗ trợ nhiệt tình.
Liên hệ nhanh Hotline 0869.382.229 để được hỗ trợ ngay nhé!

Thông tin khác

Bí Quyết Sử Dụng Máy Làm Lông Gà Lông Vịt Hiệu Quả
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thay Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà

Danh mục