Tất cả chuyên mục

Đóng

Vài lỗi thường gặp trên máy may bao và cách khắc phục đơn giản

Các lỗi cơ bản thường gặp trên máy may bao và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Máy may bao thiết bị gia dụng được dùng để vá khâu các loại bao nhanh chóng và tiện lợi đảm bảo cho việc đóng gói thực phẩm, hàng hóa được tốt nhất. 

Tuy nhiên, trong thời gian dài sử dụng không tránh khỏi các lỗi trục trặc làm gián đoạn công việc cũng như ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ Vài lỗi thường gặp trên máy may bao và cách khắc phục đơn giản hy vọng mang lại kiến thức bổ ích đến người dùng. 

Lỗi thường gặp trên máy may bao và cách khắc phục 

Máy khâu quá lỏng lẻo 

Một trong các lỗi cơ bản thường xuyên gặp trên máy may bao chính là máy khâu bao bị lỏng lẻo, không chắc chắn. Nguyên nhân có thể là do sức căng của chỉ không đều do ốc điều chỉnh sức căng quá lỏng. Bạn cần điều chỉnh sức căng của chỉ bằng cách vặn ốc. Đối với các dòng máy mini thì chỉ cần điều chỉnh đơn giản là ấn nút. 

Vài lỗi thường gặp trên máy may bao và cách khắc phục đơn giản
benhvienmaycokhi.vn nhận sửa chữa máy may bao các loại uy tín nhanh chóng 

Hoặc nguyên nhân của việc khiến máy khâu bao lỏng lẻo cũng có thể do con ốc ở hộp đựng chỉ bị lỏng. Trường hợp này hãy thử kiểm tra hộp đựng chỉ và vặn lại ốc để khắc phục. 

Bạn lắp suốt vào hộp đựng suốt không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến cho máy may bao của bạn bị lỏng. 

Kim bị gãy liên tục 

Tiếp theo nữa là lỗi các kim của máy may bị gãy liên tục. Hãy kiểm tra looper và căn chỉnh kim. Kiểm tra căn chỉnh kim vào tấm họng và hướng dẫn kim chân ép. 

Chỉ bị đứt liên tục 

Với trường hợp lỗi chỉ liên tục bị đứt, bạn cần kiểm tra độ căng của chỉ, các hướng dẫn luồng và đảm bảo chúng luôn sạch sẽ. Kiểm tra looper và căn chỉnh kim.

Máy bỏ qua mũi khâu hoặc không tạo ra chuỗi sợi ở cuối túi

Với sự cố này, hãy kiểm tra độ căng chỉ và chắc chắn rằng các hướng dẫn luồng sạch sẽ và có thể dễ dàng đi qua chúng. 
Cần kiểm tra tấm họng, nếu bị xỉn thì hãy thay thế cái mới. Xem thử kim có bị cong, lệch hay hư hỏng hay không nếu có hãy thay thế cái mới tốt hơn. 
Tiếp theo, bạn cũng cần kiểm tra xem looper bị lỏng, mòn hoặc cần phải được thiết lập lại.
Cuối cùng kiểm tra lại xem chỉ có khâu đúng hay không. 

Như vậy, trên đây là một vài chia sẻ ngắn gọn về vài lỗi thường gặp và cách khắc phục đơn giản nhất cho máy may bao. Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức kiểm tra và khắc phục lỗi cơ bản khi sử dụng máy may bao giúp ích cho công việc của bạn. 

Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn và chưa biết cách xử lý vấn đề lỗi kỹ thuật máy may bao của bạn, hãy nhanh tay liên hệ hotline 0869.382.229, benhvienmaycokhi.vn với kinh nghiệm nhiều năm chuyên nhận sửa chữa máy may bao giá rẻ toàn quốc sẽ cố gắng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tốt hơn đến bạn. 

 

Thông tin khác

Máy may bao cầm tay mini chất lượng năm 2023
Dầu máy khâu bao là gì? Bao lâu cần phải thay?
10 Sự Cố Hay Gặp Ở Máy May Bao Và Cách Xử Lý
Nhận sửa máy may bao giá rẻ tại Hồ Chí Minh