Tất cả chuyên mục

Đóng

Cách Dùng Tời Kéo Mặt Đất Đúng Cách Để Bảo An Toàn

Nếu chúng ta không cẩn thận trong việc sử dụng những thiết bị tời điện sẽ gây ra những hậu quả nặng nề cho chính mình. Và sau đây “Cách dùng tời kéo mặt đất đúng cách để bảo an toàn”  mà benhvienmaycokhi.vn muốn gửi đến các bạn!
Con người hiện nay sở hữu những trí tuệ vô hạn nhưng sức người thì chắc chắn sẽ có hạn. Và như bạn đã biết, nhờ những trí tuệ đó mà chúng ta đã khắc phục được những những điều tưởng chừng như có hạn.
Hiện tại bạn có thể thấy những thiết bị máy móc đang được sáng tạo ra càng ngày càng nhiều giải phóng sức lao động cho con người một cách đáng kể. Cụ thể như máy tời điện chính là một trong những thiết bị đã giúp con người nâng hạ hàng hóa trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.
Nhưng bên cạnh đó, nếu chúng ta không cẩn thận trong việc sử dụng những thiết bị này thì cũng sẽ gây ra những hậu quả nặng nề cho chính mình. Và sau đây “Cách dùng tời kéo mặt đất đúng cách để bảo an toàn”  mà benhvienmaycokhi.vn muốn gửi đến các bạn!
Cách dùng tời kéo mặt đất đúng cách để bảo an toàn

Sử dụng máy tời kéo mặt đất đảm bảo an toàn và hiệu quả

- Máy tời kéo là một trong số những thiết bị sở hữu công nghệ nâng hạ tiên tiến hiện nay nhưng trong khi sử dụng để đảm bảo an toàn nhất bạn cần phải hiểu nguyên tắc hoạt động của máy.
- Thứ 2, cần phải biết tải trọng mà may tời kéo mặt đất này có thể nâng hạ là bao nhiêu. Hàng hóa hay vật nâng hạ không được phép vượt tải trọng cho phép của tời kéo đó. Không nên sử dụng quá tải khiến cho máy phải làm việc “QUÁ SỨC”.
- Thời gian làm việc của thiết bị này cũng có giới hạn nhất định, bộ phận chi tiết nào của máy cũng cần phải được nghỉ ngơi, không nên để máy làm việc quá nhiều giờ sẽ ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng công việc.
- Vị trí đặt máy tời kéo cần phải là thăng bằng, đảm bảo máy không bị dịch chuyển trong quá trình làm việc sẽ ngây nguy hiểm nghiêm trọng cho mọi người xung quanh kể cả bạn – người vận hành.
Sử dụng máy tời kéo mặt đất đảm bảo an toàn và hiệu quả
 
- Kiểm tra các bộ phận của máy một cách thường xuyên, các bộ phận quan trọng đó là:
+ Dây điện: Cần phải đảm bảo không bị sứt mẻ, bào mòn bởi dễ làm rò rỉ điện.
+ Dây cáp, móc tời: Cần phải thay mới khi dây cáp đã có dấu hiệu hao mòn hoặc bị xoắn sẽ không đảm bảo về hoạt động. Dây phải cuộn được đúng thứ tự cuốn, khi sử dụng hết dây thì vẫn phải cuốn lại được 3 đến 5 vòng. Khi nâng hạ hàng hóa, dây cáp tuyệt đối không được tiếp xúc gần với những thiết bị sắc nhọn bởi chúng có thể bị mài mòn đứt.
+ Ròng rọc: Cần biết ròng rọc này có khả năng chịu lực là bao nhiêu và kiểm tra dây cố định dòng dọc.
- Khi chúng ta kiểm tra lại toàn bộ các bộ phận của may toi dien sẽ đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả của việc di chuyển nâng hạ hàng hóa.
- Đây là thiết bị nâng hạ hàng hóa, vật liệu nên tuyệt đối không được sử dụng để nâng hạ người cực kì nguy hiểm.
- Trước khi nâng, cần đảm bảo hàng hóa đã được đặt đúng vị trí thích hợp để thiết bị có thể kéo thẳng theo phương thẳng đứng.
- Trong quá trình vận hành, chúng ta làm việc trực tiếp với tời điện vì vậy cần phải mua sản phẩm chính hãng và chất lượng.
- Không đứng ngay dưới tời điện cực kì nguy hiểm cho người dùng.
Tời điện kết hợp với cẩu nâng để nâng hạ hàng hóa
>>> Tham khảo thêm các lỗi về tời điện tại đây: https://benhvienmaycokhi.vn/nhan-sua-may-toi-dien.html

Mua máy tời điện chính hãng tại nơi uy tín

Điều đầu tiên để đảm bảo an toàn khi sử dụng tời mặt đất đó chính là phải mua máy tời điện chính hãng, tại những đơn vị uy tín có đầy đủ các bộ phận bảo hành và có những chính sách bán hàng rõ ràng.
Nếu bạn chưa tìm được cho mình đơn vị nào uy tín thì có thể liên hệ ngay đến siêu thị Hải Minh để được tư vấn và trải nghiệm những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.
Trên đây là bài viết “Cách sử dụng tời kéo đúng cách để đảm bảo an toàn” mà chúng tôi thực sự muốn gửi đến các bạn để đảm bảo an toàn cho chính mình trong khi sử dụng thiết bị. Đồng thời cũng mong muốn thiết bị của các bạn được bền lâu hơn theo thời gian.
Để tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác bạn có thể truy cập vào benhvienmaycokhi.vn nhé! Đừng quên để lại những ý kiến đóng góp tích cực cho chúng tôi ngay dưới comment nha! 

Thông tin khác

Địa Chỉ Sửa Máy Tời Điện Uy Tín Tại Hà Nội
Sửa Máy Tời Điện Yamafuji Đúng Cách Khi Gặp Lỗi
Dừng Ngay Việc Làm Này Nếu Không Bạn Sẽ Phải Thay Máy Tời Điện Mới
Nguy Hiểm Tiềm Ẩn Khi Mua Tời Điện Không Rõ Nguồn Gốc
Lắp đặt [tời điện] [tời kéo mặt đất] đúng kỹ thuật
Dịch vụ sửa máy tời điện tận nơi? Chi phí bao nhiêu?