Tất cả chuyên mục

Đóng

Có nên đầu tư mua máy nén khí Nhật bãi?

Đầu tư mua máy nén khí Nhật bãi nên hay không nên? tuỳ vào nhu cầu cũng như nguồn tài chính cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình máy nén khí chất lượng hỗ trợ công việc hiệu quả cao.

Thay vì chọn mua hàng mới thì rất nhiều người dùng tin chọn máy nén khí Nhật bãi, và thật ra dòng máy này hiện rất phổ biến trên thị trường, sôi động không kém gì máy mới. Hãy cùng tìm hiểu xem dòng máy này là gì, phù hợp với những ai qua thông tin bài chỉa sẻ "Có nên đầu tư mua máy nén khí Nhật bãi?" dưới đây nhé. 

Máy nén khí Nhật bãi là gì?

Máy nén khí Nhật bãi là các máy được sản xuất tại Nhật hoặc máy dành cho thị trường Nhật Bản, hầu hết là máy đã qua sử dụng, ít có máy mới, nếu có thì thường là hàng bỏ mẫu, hàng trưng bày. Người dùng Việt thường có thói quen tin dùng hàng nội địa Nhật vì tin rằng hiệu suất và độ bền của loại hàng này sẽ cao hơn hàng được sản xuất tại các quốc gia khác. Niềm tin này là hoàn toàn có cơ sở, bởi vì Nhật Bản nổi tiếng là đất nước đi đầu trong công nghệ hiện đại và chuyên sản xuất hàng chất lượng cao. Ưu điểm này không những giúp các máy Nhật bãi “hot” hàng mà bất kỳ sản phẩm nội địa Nhật nào cũng gây “hot”.

Có nên đầu tư mua máy nén khí Nhật bãi?
Máy nén khí Nhật bãi rất được người dùng tìm kiếm và quan tâm hiện nay

Giá bán của máy Nhật bãi có thể rẻ hơn cũng có thể mắc hơn nhiều máy mới khác tùy vào tình trạng cũ/mới, model máy, dòng máy, kiểu máy…

Máy nén khí Nhật bãi có tốt hay không?

Để đánh giá một sản phẩm Nhật bãi có tốt hay không cần cân nhắc rất nhiều yếu tố. Ví dụ như thời gian sử dụng máy; cách mà chủ sở hữu trước đó sử dụng máy; máy có qua sửa chữa hay thay thế phụ tùng nhiều hay chưa, nếu có thì đó là những lỗi hư hỏng nào, nặng hay nhẹ, loại phụ tùng thay thế là hàng zin chính hãng hay hàng do các công ty chuyên phụ tùng, phụ kiện sản xuất…

Vậy nên không thể kết luận chung là máy nén khí hàng Nhật bãi tốt hay không tốt mà chỉ có thể đánh giá riêng lẻ từng máy một. Tất nhiên, khi nhìn vào giá bán bạn cũng có thể phần nào đánh giá được tình trạng máy.

Có nên mua máy nén khí Nhật bãi hay không?

Để biết có nên hay không nên mua máy nén khí hàng Nhật bãi thì cần xem xét các ưu điểm và nhược điểm của dòng máy này.

Ưu điểm

+ Nhiều máy có chất lượng cao, hiệu suất chưa giảm nhiều, chỉ mới được sử dụng sơ qua hoặc cũng có thể còn nguyên mới nếu là hàng trưng bày hay hàng quà tặng, hàng bỏ mẫu, tồn kho.
+ Giá bán tốt hơn so với máy mới cùng hãng, cùng chủng loại hay cùng sở hữu cấu hình, thông số kỹ thuật mà bạn cần.
+ Bạn yêu thích riêng một model máy nhưng thị trường máy mới hay phân phối chính hãng không có, chỉ có thể mua tại những nơi bán hàng Nhật bãi.

Nhược điểm

- Không dễ để chọn lọc ra một máy nén khí Nhật bãi đáp ứng nhu cầu sử dụng, hiệu suất còn cao, giá tiền lại phù hợp hơn máy mới. Hầu hết người mua hàng bãi Nhật là do thích hàng Nhật, giá bán vẫn có thể rất cao và thường mất nhiều thời gian để lựa chọn.
- Nhiều nơi tân trang và quảng cáo hơn những gì mà máy có dẫn đến việc người dùng mua phải hàng chất lượng kém với giá bán cao, thường xuyên hư hỏng hoặc hoạt động không đạt năng suất như mong muốn, như quảng cáo.
- Hàng Nhật bãi khi hư hỏng thì cũng khó tìm kiếm phụ tùng thay thế hoặc địa chỉ sửa chữa, nhất là tại các thị trường nông thôn, xa thành thị.


Xem thêm video kỹ thuật Hải Minh giao máy nén khí mini cho khách hàng siêu hot 

Từ những thông tin kể trên thì có thể bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy nén khí Nhật bãi hay không. Lời khuyên cuối cùng dành cho bạn là hãy mua máy tại những địa chỉ bán hàng quen thuộc, uy tín với bạn để hạn chế rủi ro và tiết kiệm thời gian tối đa nhé.
Bạn cũng có thể mua nhanh các máy nén khí chính hãng nguyên mới, giá rẻ tại hệ thống sieuthihaiminh.vn để không phải bận tâm về câu hỏi trên nữa.
☎️HOTLINE TƯ VẤN MUA HÀNG NHANH: 
(HCM) 0932 196 898 - 0902 787 139
(HN): 0918 486 458 - 0962 714 680
(Đà Nẵng): 0962 986 450
(Hải Phòng): 0868 227 775
(Thanh Hóa): 0963 040 460
(Vinh): 0969 581 266
(Cần Thơ): 0938 704 139
(DakLak): 0984 762 139.

==> Xem Thêm: 
Bắt bệnh và sửa máy nén khí NHANH - RẺ - UY TÍN
Khắc phục các lỗi thường gặp ở máy nén khí nhanh chóng

Thông tin khác

Tìm hiểu về phớt chặn dầu phụ kiện quan trọng của máy nén khí
Dây curoa máy nén khí trục vít và lưu ý quan trọng khi thay dây
Tìm hiểu về van khí nén trong máy nén khí
Thương hiệu máy nén khí trục vít công nghiệp bán chạy hiện nay
Nên mua máy nén khí trục vít cũ hay mới?
Xem ngay! 5 lỗi mà người dùng đều mắc phải khi sử dụng máy nén khí