Tất cả chuyên mục

Đóng

Lưu ý cần nắm khi đóng gói dán thùng carton

Cùng benhvienmaycokhi.vn tìm hiểu về những lưu ý cần nắm khi đóng gói dán thùng carton qua thông tin bài chia sẻ dưới đây.

Đóng gói dán thùng hàng carton tưởng như đơn giản nhưng nếu bạn không chú ý, có thể khiến thùng carton lỏng lẻo, bong keo,...khiến hàng hóa rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Cùng siêu thị Hải Minh tìm hiểu những "lưu ý cần nắm khi đóng gói dán thùng carton" nhé!

Một số lưu ý khi đóng gói dán thùng carton

Đóng gói và dán thùng carton là quá trình rất nhiều người có thể tự tiến hành tại nhà. Vậy quá trình này có đơn giản? Các thao tác tiến hành vô cùng đơn giản, dễ dàng, nhưng bạn cần lưu ý một số điều sau để giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển:

Lưu ý cần nắm khi đóng gói dán thùng carton
Dán thùng carton đúng cách giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển 

- Lựa chọn loại thùng carton phù hợp: Dựa theo cân nặng, kích thước của sản phẩm cần đóng gói, bạn sẽ lựa chọn loại thùng phù hợp. 

- Nếu kiện hàng của bạn nặng và có kích thước lớn, hãy chọn thùng carton 7 lớp để đảm bảo độ chắc chắn. Ngược lại, bạn có thể chọn loại 3-5 lớp khi cần đóng gói hàng hóa nhẹ để tiết kiệm chi phí.

- Cẩn thận khi sắp xếp hàng hóa vào thùng carton: Quá trình này giúp thùng hàng của bạn có thể giữ được sự bằng phẳng, hạn chế được va chạm và hư hỏng khi vận chuyển. Bạn có thể sử dụng thêm các miếng lót để giảm thiểu khe hở khiến sản phẩm bị xê dịch.

- Sử dụng băng dính chất lượng tốt: Điều này giúp băng dính có độ bám dính tốt, hạn chế bong, rách thùng carton khi vận chuyển. 

- Dán tại nhiều vị trí khác nhau của thùng carton: Cần dán băng dính tối thiểu 3 chỗ của thùng carton để đảm bảo hộp có thể giữ được sản phẩm bên trong và người khác không thể lấy sản phẩm nếu không làm hỏng thùng hàng.

Ngoài ra, để có thể tiết kiệm thời gian, nhân công cũng như tạo sự đồng đều cho thùng hàng, bạn có thể sử dụng máy dán thùng carton. Hiện tại, thiết bị được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp người dùng giải quyết những vấn đề gặp phải khi đóng gói dán thùng.

Top máy dán thùng carton nên mua

Máy dán thùng carton là thiết bị tự động hoặc bán tự động, được sử dụng để đóng gói và dán thùng giấy. Thiết bị được thiết kế để giải phóng sức lao động của con người và tăng thêm tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Các nhà máy sản xuất, công ty vận chuyển,...ngày càng ưa chuộng sử dụng máy dán thùng carton để hỗ trợ quá trình đóng gói hàng hóa. Cùng xem Top 5 những sản phẩm có số bán nhiều nhất trong thời gian vừa qua: Yamafuji AS123; Yamafuji FXJ 5050; Yamafuji FXJ6050; Yamafuji FXJ6060; Yamafuji FXJ9050T....

Khi có sự hỗ trợ của máy móc, bạn có thể tiết kiệm được 30% thời gian đóng gói. Ngoài ra, doanh nghiệp của bạn không cần tốn nhiều chi phí thuê công nhân dán thùng hàng, quá trình đó đã có sự hỗ trợ của máy dán thùng carton.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu máy dán thùng với đa dạng phân khúc giá để bạn lựa chọn. Tuy nhiên cần chọn điểm bán uy tín để đảm bảo sản phẩm bạn mua có chất lượng tương xứng với giá tiền.

Quá trình đóng gói thùng carton sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả nếu bạn nắm được những lưu ý cần thiết. Tham khảo những lưu ý mà Sieuthihaiminh.vn chia sẻ tới bạn để kiện hàng của bạn được đóng gói chắc chắn và có tính thẩm mỹ hơn.

Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng máy dán thùng carton để tối ưu hóa quá trình đóng gói hàng hóa. Hãy đến và trải nghiệm máy dán thùng carton tại Hải Minh - Địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý nhất thị trường. 

Sử dụng máy dán thùng carton hỗ trợ việc đóng gói thùng hàng nhanh chóng và tiết kiệm hơn 

Ngoài ra, Hải Minh còn cung cấp thêm nhiều thiết bị hỗ trợ đóng gói khá được lòng người tiêu dùng hiện nay như máy hút chân không, máy hàn miệng túi, máy may bao, máy dán màng seal... Liên hệ hotline 0932 196 898 - 0902 787 139 để nhận báo giá cạnh tranh nhé! 

Thông tin khác

Giới thiệu keo dán thùng carton chất lượng
Dịch vụ bảo dưỡng máy dán băng dính thùng carton
Review máy dán thùng carton 60x60 nên mua
Máy dán băng keo thùng carton tự động là gì? có nên mua không?
Có nên đầu tư mua máy dán thùng carton Hải Minh