Tất cả chuyên mục

Đóng

Máy dán băng keo thùng carton tự động là gì? có nên mua không?

Máy dán băng keo thùng carton tự động được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu, liệu có nên mua dòng máy dán thùng carton này không? tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình.

Máy dán thùng tự động là gì? Tại sao loại thiết bị này được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất đóng gói? Theo dõi bài viết "Máy dán băng keo thùng carton tự động là gì? có nên mua không?" để nắm được thông tin chi tiết về sản phẩm. Sau đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn nên hay không nên đầu tư mua thiết bị này cho cơ sở sản xuất, doanh nghiệp của mình nhé. 

Máy dán băng keo thùng carton tự động là gì?

Thiết bị được tối ưu hơn nhờ quy trình hoàn toàn tự động từ khâu đóng nắp thùng đến dán băng keo các mặt. Nhờ đó, người dùng chỉ cần để thùng hàng lên băng truyền, mọi thao tác sau đó đã có máy dán thùng carton thực hiện

Con lăn của băng truyền sẽ di chuyển và đặt thùng hàng vào đúng vị trí, giúp băng keo được dán đúng chỗ, tăng thêm sự chắc chắn cho thùng hàng. Đặc biệt, thiết bị hỗ trợ đóng dây đai tự động. Người dùng hoàn toàn không cần can thiệp vào quá trình này.

Nhìn chung, máy dán băng keo thùng carton tự động là thiết bị vô cùng cần thiết trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển,... Với khả năng phù hợp với nhiều loại thùng có kích thước khác nhau, thiết bị tạo sự linh động trong quá trình đóng gói hàng hóa. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí nhân công.

Máy dán băng keo thùng carton tự động là gì? có nên mua không?
Dùng máy dán băng keo thùng carton tự động giúp dán nhanh, khoẻ, hiệu quả cao 

Lợi ích của máy dán băng keo thùng carton tự động

Có thể nói, so với dòng máy bán tự động, máy dán thùng tự động giúp tối ưu gấp đôi trong hoạt động đóng gói hàng hóa. Lợi ích mà người dùng nhận được khi sử dụng máy dán tự động:

- Quá trình đóng nắp, dán băng keo, đóng dây đai để cố định thùng hàng diễn ra hoàn toàn tự động.
- Cơ chế hoạt động của máy tự động thay đổi theo kích thước thùng hàng. Nhờ đó, quá trình sản xuất, đóng gói không bị gián đoạn.
- Quá trình dán băng keo lên các mặt thùng carton nhanh gấp 5 lần phương pháp thủ công thông thường.
- Động cơ khỏe, cho khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn trong các nhà xưởng sản xuất lớn, doanh nghiệp vận chuyển quốc tế,...
- Sử dụng đa dạng các loại băng keo bản to như: băng dính kính, băng dính vàng, băng dính in theo yêu cầu của thương hiệu,....

Nhờ có sự hỗ trợ của máy dán thùng tự động, các thùng hàng được đảm bảo sự chắc chắn, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình di chuyển. Đặc biệt, gói hàng của bạn khi được gửi đi có tính thẩm mỹ cao hơn. 

Với những lợi ích mang lại, thiết bị hoàn toàn phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn (thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện,...), đơn vị vận chuyển quốc gia,... 


Xem thêm video test thực tế model máy dán hộp thùng carton bán chạy hiện nay 

Nên mua máy dán băng keo thùng carton tự động không?

Từ những lợi ích nêu trên, có thể thấy máy dán thùng tự động giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư nhân công, mang lại hiệu quả kinh tế. Đặc biệt, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng sẽ được thể hiện nhờ sự hỗ trợ của thiết bị. 

Do đó, có thể thấy, các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn nên tiến hành lắp đặt máy dán băng keo thùng carton tự động để tối ưu hoạt động đóng gói hàng hóa của mình. Tuy nhiên, hãy tìm tới điểm bán lâu đời, có sự uy tín cao để nghe tư vấn và chọn mua sản phẩm

Sieuthihaiminh.vn - Hệ thống phân phối hàng chính hãng, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp máy dán băng keo thùng carton tới khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngân sách. 

Mỗi mẫu máy dán thùng carton sẽ có khả năng đáp ứng nhu cầu khác nhau. Liên hệ với Hải Minh để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.
️HOTLINE TƯ VẤN MUA HÀNG NHANH: 
(HCM) 0932 196 898 - 0902 787 139
(HN): 0918 486 458 - 0962 714 680
(Đà Nẵng): 0962 986 450
(Hải Phòng): 0868 227 775
(Thanh Hóa): 0963 040 460
(Vinh): 0969 581 266
(Cần Thơ): 0938 704 139
(DakLak): 0984 762 139.

Thông tin khác

Giới thiệu keo dán thùng carton chất lượng
Dịch vụ bảo dưỡng máy dán băng dính thùng carton
Review máy dán thùng carton 60x60 nên mua
Lưu ý cần nắm khi đóng gói dán thùng carton
Có nên đầu tư mua máy dán thùng carton Hải Minh