Tất cả chuyên mục

Đóng

Một vài lỗi thường gặp khi dùng máy rút màng co

Bạn đã biết vài lỗi thường hay gặp khi sử dụng máy rút màng co hay chưa? cùng benhvienmaycokhi.vn tham khảo nhanh qua thông tin bài viết dưới đây nhé.

Máy rút màng co thiết bị gia dụng phổ biến được dùng để tạo ra các màng bọc giúp bảo vệ hàng hóa tốt nhất, dễ dàng trong việc di chuyển cũng như bảo quả sản phẩm hơn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng được dùng để bọc các chai lọ, chai nước suối, các sản phẩm sổ sách, hộp bánh kẹo, màng co màng lốc sữa, lốc nước....Và trong thời gian sử dụng, không thể tránh khỏi các sự cố về lỗi kỹ thuật. Vậy bạn đã biết một vài lỗi thường gặp khi dùng máy rút màng co hay chưa? cùng benhvienmaycokhi.vn tham khảo nhanh qua bài viết dưới đây nhé. 

Vài lỗi thường gặp ở máy rút màng co 

Trong quá trình sử dụng, người dùng thường gặp phải các lỗi nào ở máy rút màng co? cùng xem qua máy hay gặp những lỗi nào và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Một vài lỗi thường gặp khi dùng máy rút màng co
benhvienmaycokhi.vn cung cấp dịch vụ sửa máy rút màng co uy tín 

Màng co không mịn, nhăn nheo 

Bình thường máy rút màng co là loại máy có khả năng co màng chất lượng và đảm vảo hiệu quả nhất như lớp nilon không cháy, không nhăn, màng bọc sát với sản phẩm và là loại máy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi lúc lớp màng bọc sản phẩm sẽ gặp các lỗi không co được màng sản phẩm như ý bị nhăn nheo, không mịn..., nguyên nhân có thể do hệ thống giàn nhiệt nằm trong khoang hút.

Hệ thống giàn nhiệt được lắp 4 thanh nhiệt đối diện nhau, chia ra giàn trên và dưới. Lớp bọ sản phẩm không chặt và sát có thể do giàn nhiệt gặp vấn đề. 

Lớp màng co bị bong tróc 

Ngoài ra, lớp màng co bị bong tróc, không được chắc chắn cũng là lỗi khá thường xuyên gặp phải do thời gian sấy ngắn màng chưa đủ, màng quá căng hoặc bị ẩm ướt... Hãy lưu ý hơn đến thời gian sấy cán màng, điều chỉnh nhiệt độ hợp lý và tránh tình trạng màng bị ẩm ướt. 

Sản phẩm quá nóng sau khi lấy ra khỏi khoang 

Lỗi tiếp theo cũng khá phổ biến trong quá trình rút màng co chính là sản phẩm sau khi hoàn thành lấy ra khỏi khoang có hiện tượng quá nóng, thì lỗi này có thể do hệ thống quạt gió gặp vấn đề. Bởi vì quạt gió được thiết kế để giúp làm giảm đáng kể nhiệt lượng khi ra khỏi khoang hút. 
Sản phẩm lấy ra mà vẫn nóng có thể do quạt đã bị hư hỏng hoặc không còn hoạt động tốt như trước. 

Máy phát ra tiếng ồn lớn

Độ ồn của máy rút màng co thật ra khá nhỏ và êm, với trường hợp máy phát ra tiếng ồn lớn có thể là do cánh quạt hoặc băng tải máy gặp vấn đề. 

Băng tải không hoạt động

Tiếp theo chính là băng tải không hoạt động, đây là lỗi rất thường gặp ở nhiều người dùng máy rút màng co. Với lỗi này, đầu tiên bạn cần kiểm tra xem có cái gì kẹt cứng bên trong băng tải hay không? bởi phần lớn nguyên nhân của vấn đề này là do bị tích tục các vật sạn bị kẹt cứng bên trong do lâu ngày không vệ sinh hoặc vệ sinh chưa sạch sẽ. 

Vậy nếu gặp các sự cố trên đây bạn sẽ làm gì?
Đây là dòng máy đặc thù nên không phải người dùng nào cũng có thể tự mình sửa chữa, với các sự cố lỗi nhỏ trên đây có thể gây ảnh hưởng đến công việc, chất lượng sản phẩm, để khắc phục nhanh bạn vui lòng gọi ngay đến các cơ sở chuyên sửa chữa máy rút màng co gần khu vực bạn đang ở nhất để được hỗ trợ. 

Trong đó, benhvienmaycokhi.vn được biết đến là đơn vị uy tín chuyên nhận sửa chữa máy rút màng co các loại với giá cạnh tranh, thời gian sửa chữa nhanh chóng và tay nghề cao. 

Gọi ngay hotline  0869.382.229 để được kỹ thuật viên chúng tôi tiếp nhận xử lý sự cố giúp bạn trong thời gian nhanh nhất nhé. 

Thông tin khác

Dịch vụ sửa máy rút màng co tại Hồ Chí Minh